Bà bầu có uống được trà Sơn Mật Hồng Sâm không?

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Trà SƠN MẬT HỒNG SÂM là loại trà có các thành phần có tính hàn nên nó có tác dụng ổn định và giảm huyết áp, giải độc, mát gan, tốt cho những người bị nóng trong người, bị táo bón, mụn nhọt, mất ngủ.

Uống trà sơn mật hồng sâm giúp thanh lọc cơ thể

Những đối tượng vốn dĩ trong người đã mắc chứng hàn chân tay lạnh, hay bị lạnh bụng không nên sử dụng trà SƠN MẬT HỒNG SÂM thường xuyên và với liều lượng nhiều. Điều này không có lợi cho sức khỏe của người bệnh.

Câu hỏi được rất nhiều người đang quan tâm hiện nay là "BÀ BẦU CÓ UỐNG ĐƯỢC TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM HAY KHÔNG?"

Câu trà lời của đặc sản trà MINH NGHĨA là có thể nhưng tùy từng giai đoạn và sức khỏe của thai phụ và thai kỳ. Thông thường 3 tháng đầu là thời điểm rất quan trọng để thai kỳ phát triển và dễ bị ảnh hưởng bởi cá tác nhân bên trong và bên ngoài. Nên chúng tôi khuyến cáo thời điểm này bà bầu không nên uống trà sơn mật trừ những trường hợp bị táo, mất ngủ, mụn nhọt và phát ban có thể uống với một lượng bằng 1/3 người bình thường và pha trà uống loảng hơn.

Sau 3 tháng đầu thai phụ hoàn toàn có thể dùng trà SƠN MẬT HỒNG SÂM một cách bình thường (trừ những trường hợp thuộc thể hàn như đã nói ở phía trên) cho đến hết thai kỳ.

Bà bầu hoàn toàn có thể uống được trà sơn mật hồng sâm

Những trường hợp thai kỳ có sức khỏe không bình thường cần tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa trước khi sử dụng sản phẩm trà này.

Các mẹ sau khi sinh và đang cho con bú trong thời gian 3 - 6 tháng đầu cũng không nên uống trà SƠN MẬT HỒNG SÂM. Sau giai đoạn này các mẹ có thể uống trà bình thường như người khác.

Trên đây là một số khuyến cáo của đặc sản trà MINH NGHĨA dành cho các bà bầu, các mẹ đối với sản phẩm TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM. Chúc các mẹ bầu luôn có một sức khỏe tốt để vượt cạn thành công.

Facebook Chat
Zalo sms