chè Vằng của chúng tôi đã chế biến rồi sao khô. Vì vậy nên vị rất thơm dễ uống. Khách hàng chỉ việc pha và sử dung

Chè vằng sao khô

Mã: CVHT - Loại: Túi 500g

Dùng chè vằng: Lợi sữa, mát sữa rất tốt cho bà bầu mới sinh. Giảm béo ụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em. Kháng viêm, giảm béo bụng cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của Miền Trung.
Trọng Lượng 0.500 kg - (500 g)
Kích thước Đóng gói: 30.0 X 20.0 X 8.0 cm
Xuất Xứ sao thủ công - Hà Tĩnh
Hạn Sử Dụng 6 tháng
Vận Chuyển Ship hàng tại Hà Nội  |  Gọi ngay: 0962.553.944
40,000 đ

Tình trạng: Còn Hàng

Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to (vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc.

Cây chè vằng mọc hoang ở khắp nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn hơn, đặc biệt nhiều ở vùng đồi núi cao, là loại cây bụi nhỏ, đường kính thân không quá 6mm. Thân cứng, từng đốt vươn dài hàng chục mét, phân nhánh nhiều. Vỏ thân nhẵn màu xanh lục. Lá mọc đối hơi hình mác, phía cuống tròn, mũi nhọn, có ba gân chính nổi rõ ở mặt trên, mép nguyên, càng lên ngọn cành lá càng nhỏ. Lá chè vằng có 3 gân dọc trong đó 2 gân bên uốn cong theo mép lá, rõ rệt. Hoa chè vằng mọc thành xim nhiều hoa (chừng 7-9 hoa), cánh hoa màu trắng thường nở vào tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Quả chè vằng hình cầu cỡ hạt ngô, chín màu vàng, có một hạt rắn chắc.

Lợi ích khi dùng sản phẩm:

- Lợi sữa, mát sữa

- Giảm béo bụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em

- Kháng viêm

- Giảm béo bụng cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của  Miền Trung

Đóng gói: gói 500g và 1kg lá cành sấy khô, bảo quản nơi khô thoáng.

Cách sữ dụng: 50 gram mỗi ngày: nấu 1,5 - 2 lít nước sôi, bỏ chè vào 2-3 phút, uống thay nước hàng ngày. (Mùa hè nhu cầu về nước là rất nhiểu từ khoảng 2 - 2,5L nước vì vậy nếu chè quá đặc có thể pha thêm nước để uống. Nếu uống không hết có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh hôm sau sử dụng tiếp. Tránh để bên ngoài qua đêm dễ bị thiu chè).

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Khi lựa chọn chè vằng, quý khách nên lựa chọn đúng nguồn gốc, và là vằng sẽ ( vằng lá nhỏ) và phải phơi được nắng màu chè còn xanh, mùi thơm. Tốt nhất là uống dưới dạng lá cành khô, tốt hơn dạng cao vì Cao chè vằng mình không kiểm soát được nguồn chè và lẫn nhiều tạp chất

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Khi lựa chọn chè vằng, quý khách nên lựa chọn đúng nguồn gốc, và là vằng sẽ ( vằng lá nhỏ) và phải phơi được nắng màu chè còn xanh, mùi thơm. Tốt nhất là uống dưới dạng lá cành khô, tốt hơn dạng cao vì Cao chè vằng mình không kiểm soát được nguồn chè và lẫn nhiều tạp chất. - See more at: http://chevang.com/che-vang#sthash.0x3nFaoL.dpuf
  • Hãy đưa ra nhận xét và đánh giá của bạn về sản phẩm có mã: CVHT

Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm Này

Viết Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm

- Bạn cần phải đăng nhập nếu đã có tái khoản hoặc đăng ký tài khoản mới để có thể viết nhận xét và đánh giá về sản phẩm.
- Để công bằng trong việc đánh giá sản phẩm chúng tôi chỉ cho phép những người đã mua sản phẩm này được phép đánh giá.

Các Đánh Giá Khác Về Sản Phẩm

  • Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Sản Phẩm Liên Quan