Chè Thái loại thượng hạng túi 200g

Mã: BTN00-0200 - Loại: Túi 200g

Chè Tân Cương thượng hạng đóng túi hút chân không loại 200g là loại trà đặc sản được chọn lọc và chế biến từ những búp chè nõn chất lượng tốt nhất của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.
Trọng Lượng 0.2 kg - (200 g)
Kích thước Đóng gói: 12.0 X 7.0 X 5.0 cm
Xuất Xứ trà Minh Nghĩa - Tân Cương - Thái Nguyên
Hạn Sử Dụng có thể để 1 năm
Vận Chuyển Ship hàng Toàn Quốc  |  Gọi ngay: 0962.553.944
96,000 đ

Tình trạng: Còn Hàng

Thái Nguyên đệ nhất danh trà cái tên nói lên tất cả. Trà ở Thái Nguyên đặc biệt là trà ở Tân Cương khi uống có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt so với các vùng trà khác. Trà Thái Nguyên nước có màu vàng óng pha lẫn chút xanh nhạt, có hương thơm ngào ngạt đặc trưng, và đặc biệt trà uống rất có hậu. Vị ngọt nhẹ pha lẫn vị xít xít ở nơi cuống họng và chân răng. Trà Tân Cương đến nước thứ 2 vẫn giữ được đến 90% hương vị ban đầu thậm chí đến nước thứ 3 ta vẫn cảm nhận được độ ngon của trà.

Các sản phẩm trà được chọn lọc từ những búp trà non theo đúng quy trình chăm sóc va thu hoạch nên đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Việc chế biến vào sao trà thực hiện theo phương pháp thủ công truyền thống nên đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất của trà.

Sản phẩm chè Tân Cương thượng hạng là sản phẩm trà ngon bậc nhất mà đặc sản trà Minh Nghĩa cung cấp ra thị trương. Sản phẩm đóng gói túi 200g nhỏ gọn dễ bảo quản, phù hợp cho những không sử dụng trà thường xuyên.

  • Hãy đưa ra nhận xét và đánh giá của bạn về sản phẩm có mã: BTN00-0200

Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm Này

Viết Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm

- Bạn cần phải đăng nhập nếu đã có tái khoản hoặc đăng ký tài khoản mới để có thể viết nhận xét và đánh giá về sản phẩm.
- Để công bằng trong việc đánh giá sản phẩm chúng tôi chỉ cho phép những người đã mua sản phẩm này được phép đánh giá.

Các Đánh Giá Khác Về Sản Phẩm

  • Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Sản Phẩm Liên Quan