Chính sách mua hàng, đổi và trả hàng

Mua Hàng Tại Đặc Sản Trà Minh Nghĩa

- Đặc sản trà Minh Nghĩa cung cấp các mặt hàng trà truyền thống, trà thảo mộc, phụ kiện trà cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng tới của hàng của chúng tôi tại địa chỉ: số 84D ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể trực tiếp trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm của chúng tôi.

- Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đặt hàng các sản phẩm trên website: www.chethaingon.net để được phục vụ một cách nhanh nhất và tiện dụng nhất. Khách hàng đặt hàng online trên website sẽ được hường nhiều ưu đãi khuyến mãi, miễn phí vận chuyển, hoàn tiền khi mua hàng.

- Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cũng như cam đoan về chất lượng sản phẩm khi khách hàng mua các sản phẩm của chúng tôi. Việc đặt hàng có thể trực tiếp thông qua website (Xem hướng dẫn đặt hàng trên website) hoặc qua gọi điên/ SMS / Zalo theo số 0962553944 hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Chính Sách Hủy Đơn Đặt Hàng

Với chính sách bán hàng linh hoạt của chúng tôi, chúng tôi cho phép khách hàng có thể hủy đơn đặt hàng thông qua gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0962553944.

Điều kiện hủy đơn: Khách hàng chỉ được hủy trong vòng 1 tiếng kể từ lúc đặt hàng. Đơn hàng khách hủy chưa được ship đi hoặc gửi cho các đối tác vận chuyển.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức đối với đơn hàng bị hủy mà đã được thanh toán, thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chính Sách Đổi Và Trả Hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi và trả lại hàng trong các trường hợp sau:

- Khi chúng tôi gửi nhầm sản phẩm khác so với sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

- Sản phẩm bị hư hỏng, mốc trong quá trình vận chuyển, do chuyển hàng quá lâu.

- Khi chúng tôi và khách hàng đạt được thỏa thuận đổi và trả hàng.

Điều kiện để có thể đổi và trả lại hàng:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên trạng trong túi chưa bóc.

- Việc đổi trả chỉ được chấp thuận trong vòng 7 ngày kể từ lúc khách nhận được hàng.

Chúng Tôi Sẽ Hoàn Lại Tiền Cho Khách Hàng Trong Trường Hợp Nào?

- Khách trả lại hàng do lỗi sản phẩm của chúng tôi, do gửi nhầm sản phẩm.

- Hoàn 1 phần tiền do đổi hàng có sự chênh lệch nhiều tiền hơn so với sản phẩm định đổi. (Ví dụ: Khách hàng mua sản phẩm A có giá 250.000đ và đổi sản phẩm B có giá 200.000đ, khách sẽ được hoàn lại 50.000đ)

- Tiền hoàn sẽ không bao gồm các chi phí vận chuyển phát sinh.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè