Công thức làm kem vani thơm, ngon hấp dẫn làm say đắm lòng người

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Làm kem tại nhà là một dự án để chúng ta có thể relax vào cuối tuần và là một cách tuyệt vời để luôn có kem trong tủ lạnh để ăn. Xét cho cùng, kem là nguồn gốc của món sữa lắc béo ngậy, một món tráng miệng đáng yêu và là món giải khát mọi lúc, ngay cả vào lúc đêm khuya.

Công thức làm kem vani hữu cơ

Nguyên liệu dễ tìm không cần có máy làm kem bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm kem vani cho cả gia đình.

Vấn đề là không phải tất cả các loại kem đều được tạo ra như nhau và hầu hết các phiên bản thương mại đều chứa các thành phần nhân tạo và nếu chúng tự nhiên thì chúng hiếm khi là hữu cơ, và điều đó rất quan trọng.

Nếu bạn muốn chiêu đãi bản thân bằng kem hữu cơ, hãy tự làm kem đó bằng các nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận. Và tất cả chúng ta hãy biết ơn vì các thành phần hữu cơ đang phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy nhìn xung quanh và bạn có thể tìm thấy mọi thành phần được trồng hữu cơ và theo quy chuẩn.

Tại Sao Lại Làm Kem Vani Hữu Cơ?

Kem vani là món yêu thích của mọi người, hãy bắt đầu với điều đó. Trên thực tế, kem vani là hương vị kem phổ biến nhất kể từ khi món kem đông lạnh trở nên phổ biến hơn một thế kỷ trước. Ngay cả khi có nhiều hương vị kem thú vị và kỳ lạ hơn, thì vani vẫn là một loại kem cổ điển.

Tại sao thưởng thức kem hữu cơ? Bởi vì nó tốt cho sức khỏe của bạn và hành tinh này. Kem không hữu cơ có thể chứa các thành phần nhân tạo không tốt cho sức khỏe và không có chỗ cho những thứ đó trong thế kỷ mới.

Cuối cùng, làm kem tại nhà thật dễ dàng, ngay cả khi không có máy làm kem. Và vâng, kết quả thật suôn sẻ và ngọt ngào, đúng như cách chúng tôi thích. Đây là những gì bạn cần để làm kem nhanh mà không cần máy làm kem.

Điều Gì Tạo Nên Kem Vani Hữu Cơ?

Để làm kem tại nhà bạn cần sữa đặc, kem và các loại làm ngọt khác. Đây là thành phần cơ bản của mọi loại kem, đặc biệt nếu bạn làm kem mà không có máy làm kem.

Bạn cũng cần đánh bông kem béo vì nó tạo thêm kết cấu mịn, thoáng cho kem. Bạn phải đánh bông nó và kết hợp nó với các nguyên liệu còn lại trước khi đông lạnh ngay lập tức đó là mẹo đằng sau món kem tự làm!

Sau đó bạn có hương liệu, có thể là bất cứ thứ gì, trong trường hợp này là chiết xuất vani và một chút muối để ổn định kem. Điều đó nghe có vẻ dễ dàng phải không? Khi bạn đã hiểu rõ về nó, hãy thử nghiệm với các thành phần và hương liệu khác. Không gì có thể ngăn cản bạn bây giờ, hãy thử làm kem ngay thôi!

Công Thức Làm Kem Vani Hữu Cơ

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 400ml sữa đặc hữu cơ
  • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 1/4 muỗng cà phê muối tinh hạt mịn
  • 2 cốc kem hữu cơ đánh bông
  • lá bạc hà như để trang trí

Các bước thực hiện

Bước 1 Sự dụng một bát tô cho hỗn hợp sữa đặc với vani và muối vào khuấy đều cho đến khi vani và muối hòa tan với sữa.

Bước 2 Sử dụng một bát thứ hai, đánh kem tươi cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.

Bước 3 Cho hỗn hợp sữa đặc ở bước 1 vào kem đã đánh bông ở bước 2.

Bước 4 Đổ hỗn hợp vào khay hoặc khuân định hình và cho vào ngăn đông lạnh để qua đêm.

Bước 5 Khi sử dụng bạn có thể dùng thìa súc kem cho vào ly hoặc cốc trang trí bằng một vài lá bạc hà. Có thể bỏ kem vào hộp và bảo quản trong ngăn đông để dùng lâu dài.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Cho 1 Ly Kem Vani

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Số Lượng1
Calories (trên số lượng 1)532


Standard DV% Daily Value*
Total Fat30.8 g78 g39.49%
   Saturated Fat19.3 g20 g96.5%
Cholestorol
116 mg300 mg38.67%
Sodium
296 mg2300 mg12.87%
Total Carbohydrate55.9 g275 g20.33%
   Total Sugars54.3 g
Protein9.1 g50 g18.2%
Calcium321 mg1300 mg24.69%
Potassium416 mg4700 mg8.85%
* % Giá trị hàng ngày (DV) cho bạn biết một chất dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn đóng góp bao nhiêu cho chế độ ăn hàng ngày. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng chung. | Những thông tin dinh dưỡng này dựa trên ước tính, hãy luôn kiểm tra kỹ nhãn sản phẩm.
Facebook Chat
Zalo sms