Công thức làm sinh tố thanh long xoài

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Đồ uống giải khát tại Starbucks có thể có nhiều màu sắc và tươi mát, nhưng bạn không thể làm chúng ở nhà. Trên thực tế, chúng là những món dễ làm nhất trong thực đơn của họ, đặc biệt nếu bạn có được nguyên liệu phù hợp.

Bạn sẽ cần một số nguyên liệu ít được biết đến hơn cho món này, nhưng khi đã có trong tay chúng, bạn sẽ có thể tạo ra tất cả các loại món ăn mới!

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về thức uống giải khát xoài thanh long của Starbucks và cách pha chế. Đó là một công thức bắt chước siêu thú vị của Starbucks, vừa dễ thực hiện vừa làm hài lòng mọi người.

hướng dẫn làm sinh tố thanh long xoài theo công thức starbucks

1. Làm Sinh Tố Thanh Long Xoài Như Thế Nào?

Để làm món giải khát thanh long xoài chính hiệu, bạn sẽ cần xoài tươi cắt hạt lựu, thanh long sấy khô và bột cà phê sống quý hiếm nhưng thú vị. Tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xoài, thanh long, nhưng thành phần còn lại, bạn sẽ phải mua trên mạng.

Trái cây đông lạnh là một gợi ý thú vị. Bạn có thể thêm nó vào hầu hết mọi thứ, bao gồm món tráng miệng, sinh tố và tất nhiên là đồ uống giải khát mùa hè.

Bột cà phê sống hiếm hơn. Đây thực sự là những hạt cà phê sống có nhiều chất chống oxy hóa và caffein, vì vậy nó giúp tăng cường tâm trạng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua bột cà phê sống, hãy làm xinh tố thanh long xoài bổ dưỡng của bạn mà không có nó. Nó cũng vẫn sẽ khá ngon!

Về cơ bản, để làm món giải khát xoài thanh long nổi tiếng, bạn trộn tất cả mọi thứ và để lại một thìa canh thanh long để trang trí. Đổ nó trên đá, đây là một hình thức trang trí cho cốc sinh tố thêm đẹp mắt.

2. Nếu Không Có Bột Cafe Sống Bạn Có Thể Làm Gì?

Hạt cà phê sống có nhiều caffein hơn, vì vậy chúng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn đồng thời khiến bạn cảm thấy hưng phấn.

Cafe sống không có hương vị như cafe rang thông thường ta hay sử dụng, bới thế loại bột này tương thích hơn với đồ uống trái cây và sinh tố.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể thêm một thìa bột cà phê sống vào đó. Là một siêu thực phẩm đích thực được Starbucks sử dụng trong tất cả các sản phẩm mới của mình, thành phần này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và bạn sẽ có rất nhiều thú vị với nó.

Một lần nữa, hãy bỏ qua bột cà phê để uống nước trái cây thân thiện với trẻ em hoặc khi bạn không muốn uống cà phê trong khi làm dịu cơn khát của mình.

3. Chuẩn Bị Nguyên Liệu Làm Sinh Tố Thanh Long Xoài

Nguyên liệu chuẩn bị vừa đủ để pha 1 cốc sinh tố thanh long xoài

  • 200ml nước lọc
  • 2 muỗng canh xoài thái hạt lựu
  • 2 muỗng canh thanh long sấy khô miếng, và thêm một ít để trang trí
  • 1 muỗng canh đường kính
  • 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh
  • 1 muỗng cà phê bột cà phê sống

4. Hướng Dẫn Làm Sinh Tố Thanh Long Xoài

Bước 1: Cho nước, xoài thái hạt lựu, 1 muỗng canh thanh long khô, đường, nước cốt chanh và bột cà phê sống vào máy xay sinh tố. Xay đến khi hỗn hợp mịn.

Bước 2: Rót hỗn hợp sinh tố ra cốc, cho một chút đá xay nếu bạn muốn uống lạnh sau đó khấy đều. Trang trí thêm bằng một vài miếng thanh long sấy khô.

5. Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Số Lượng1
Calories (trên số lượng 1)118


Standard DV% Daily Value*
Total Fat1.6 g78 g2.05%
Sodium61 mg2300 mg2.65%
Total Carbohydrate24.1 g275 g8.76%
   Dietary Fiber1.3 g28 g4.64%
   Total Sugars22 g

Protein2.2 g50 g4.4%
Calcium3 mg1300 mg0.23%
Iron1 mg18 mg5.56%
Potassium40 mg4700 mg0.85%
* % Giá trị hàng ngày (DV) cho bạn biết một chất dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn đóng góp bao nhiêu cho chế độ ăn hàng ngày. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng chung. | Những thông tin dinh dưỡng này dựa trên ước tính, hãy luôn kiểm tra kỹ nhãn sản phẩm.
Facebook Chat
Zalo sms