Công thức làm trà đào đá không đường

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Trà đào đá là thức uống tuyệt vời nhất để thưởng thức khi ngồi bên hiên nhà trong một ngày nắng vàng, đặc biệt nếu có hương vị của những quả đào chín theo mùa. Mặc dù khó có thể từ chối một ly trà đào sảng khoái, nhưng hãy thừa nhận rằng loại trà mùa hè yêu thích của mọi người đều chứa nhiều đường và điều đó đặc biệt không tốt cho sức khỏe.

Trà đào đá không đường không chỉ là một lựa chọn thay thế tốt cho bất kỳ ai muốn cắt giảm lượng calo, nó còn là một sự thay thế tốt cho tất cả mọi người.

Trà đào được tất cả mọi người yêu thích, và công thức dưới đây để tạo ra một loại trà ngon, có hương vị của mật hoa đào đích thực hoặc đào xay nhuyễn và trang trí bằng trái cây tươi, hãy cũng tìm hiểu về cách thực hiện loại trà này.

hướng dẫn làm trà đào đá không đường

1. Cách Thức Để Tạo Nên Trà Đào Đá Không Đường

Để làm món trà đào đá đáng yêu này, chúng tôi sử dụng hai túi trà đen cho bốn ly trà. Sử dụng nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ bạn thích uống trà.

Chúng tôi cũng đang sử dụng mật hoa đào không đường và đó là lúc mọi thứ trở nên phức tạp bởi 95% nước ép đào thương mại, mật hoa và bột nhuyễn đã được thêm rất nhiều đường. Điều này có nghĩa là bạn có thể muốn xay nhuyễn những quả đào của riêng mình, rất dễ tìm thấy vào mùa hè!

Để dành một quả đào và cắt lát để trang trí tự nhiên giúp bình trà đào đá của bạn trở nên nổi bật. Một vài nhánh bạc hà cũng là một vật trang trí đẹp mắt, nhưng chúng còn hơn cả vẻ bề ngoài, bạc hà mang lại mùi hương dễ chịu nhất cho trà của bạn!

2. Chuẩn Bị Nguyên Liệu Làm Trà Đào Đá Không Đường

  • 2 gói trà túi loc (loại trà đen).
  • 4 cốc nước lọc.
  • 2 chén đào phết nhuyên hoặc mật hoa đào không đường.
  • 1 trái đào cắt miếng để trang trí.
  • 4 nhánh bạc hà để trang trí.

3. Các Bước Làm Làm Trà Đào Đá Không Đường

Bước 1: Đun nước sôi và ngâm túi trà trong 3-5 phút. Lấy túi trà ra và để nguội đến nhiệt độ thường.

Bước 2: Cho đào phết nhuyễn hoặc mật hoa đào vào bình trà quấy đều. Rót hỗn hợp trà đào ra cốc cho thêm đá viên vào. Trang trí ly trà đào bằng những miếng đào và một nhánh bạc hà sao cho bắt mắt.

4. Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Số Lượng4
Calories (trên số lượng 1)45


Standard DV% Daily Value*
Total Fat0.3 g78 g0.38%
Sodium4 mg2300 mg0.17%
Total Carbohydrate10.9 g257 g3.96%
   Dietary Fiber1.7 g28 g6.07%
   Total Sugars10.5 g

Protein1.1 g50 g2.2%
Potassium258 mg4700 mg5.49%
* % Giá trị hàng ngày (DV) cho bạn biết một chất dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn đóng góp bao nhiêu cho chế độ ăn hàng ngày. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng chung. | Những thông tin dinh dưỡng này dựa trên ước tính, hãy luôn kiểm tra kỹ nhãn sản phẩm.
Facebook Chat
Zalo sms