Lợi ích chữa bệnh gan của cây chó đẻ răng cưa

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Thảo dược hay các loại sản phẩm có nguồn gốc chiết suất từ thảo dược luôn an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là những bộ phận nhạy cảm như gan. Cây Diệp Hạ Châu hay còn gọi là chó đẻ răng cưa là loại thảo dược cực tốt cho các bệnh về gan. Hiện trên thị trường có nhiều sản phảm hỗ trợ điều trị bệnh về gan có thành phần từ cây Diệp hạ châu như trà túi lọc, Cây diệp hạ châu khô, viên bào chế..., trong đó Cao Diệp Hạ Châu LAVA được nhiều người tin dùng vì tính chất tiện lợi cùng với thành phần 100% chiết suất từ Cây Diệp Hạ Châu.

Diệp hà châu chữa bện gan

Nhiều chị em phụ nữ rất lo lắng vì ông xã phải làm việc và giao tiếp nhiều, đồng nghĩa với việc lạm dụng bia rượu nhiều. Chúng ta đều biết uống rượu bia sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới gan. Theo kết quả nghiên cứu một ngày uống trên 2 ly bia sẽ tăng nguy cơ các bệnh về gan. Do gan là “cơ quan khử độc số 1” của cơ thể và bia rượu lại chính là chất độc đối với gan. Khi uống bia rượu nhiều, gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa nhằm đào thải những chất độc này. Nếu bia rượu kéo dài, gan phải làm việc quá sức sẽ bị nhiễm độc, gây nhiều tổn thương cho gan, khiến men gan tăng cao, rối loạn chuyển hóa mỡ làm gan bị nhiễm mỡ lâu và dần sẽ dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan và tử vong. Ngoài tác nhân của bia, rượu còn rất nhiều các yếu tố khác cũng gây tổn hại đến gan như môi trường ô nhiễm, độc hại, người thường xuyên sử dụng các loại thuốc điều trị dài ngày (Người bị cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường) cũng làm cho gan tổn thương nghiêm trọng. Đâu là giải pháp?

Đầu tiên chia sẽ là khị bệnh bệnh về gan thì không nên lạm dụng thuốc tây, vì “cực chẳng đã” phải dùng thuốc tây thì đồng thời làm tăng men gan, sử dụng thuốc tây cũng bắt gan hoạt động nhiều hơn “ công suất” bình thường.

Trong dân gian hiện nay lưu truyền các lại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe lá gan như diệp hạ châu, mật gấu, linh chi, vv…vv trong đó, Diệp hạ châu đã được sử dụng trên 2000 năm ở nhiều nước châu Mỹ la tinh cũng như y học Trung hoa. Ở Việt Nam may mắn có điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng và khí hậu nên cây Diệp hạ châu mọc rất nhiều, đây là món quà quý giá thiên nhiên ban tặng cho người bị bệnh Gan.

Những lợi ích và tính chất vượt trội Cao Diệp Hạ Châu LAVA

Cao Diệp Hạ Châu LAVA là một trong những loại cao thực vật đầu tiên chiết suất thành công từ Cây Diệp Hạ Châu. Điều trị bệnh về gan cần thường xuyên và lâu dài nên không phải ai cũng có nhiều thời gian để dùng thuốc. Cao Diệp Hạ Châu LAVA sử dụng đơn giản khi chỉ cần cho ½ thìa cà phê Cao vào 1 ly nước là có thể dùng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật bản và Ấn độ cho biết họ đã phân lập được những hợp chất trong cây Diệp Hạ Châu có khả năng chữa bệnh viêm gan , giải độc gan và chữa viêm gan siêu vi B. Lý do Cây diệp hạ châu chứa một số enzyme và hoạt chất có tác dụng chữa viêm gan như phyllanthine, hypophyllan-thine, alkaloids và flavonoids.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội chữa trị bệnh về gan từ cây Diệp Hạ Châu với trên 2000 năm kinh nghiệm trên thế giới.

zalo sms