Pha trà đá gừng vàng theo công thức của Starbugs

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Mùa xuân này, Starbucks đã làm chúng tôi ngạc nhiên với một vài loại đồ uống có đá mới, và một trong số đó là Đồ uống gừng vàng có đá. Một thức uống giải khát với một bling.

Sữa vàng đã có từ hàng thế kỷ trước, đây là một đặc sản ở Ấn Độ, và nó chủ yếu là sữa và bột nghệ màu vàng siêu tốt cho sức khỏe. Tất nhiên, Starbucks đã sử dụng quả bom vàng cho sức khỏe này vào thời điểm quan trọng nhất với Đồ uống gừng vàng đá.

Tôi thích làm món này ở nhà vì hương thơm tuyệt vời tràn ngập căn bếp của tôi. Hương thơm của quế, gừng tươi và nghệ làm ấm lòng tôi.

Hướng dẫn pha trà gừng đá theo công thức Starbugs

Các nhân viên pha chế của Starbucks sử dụng Siro dứa-gừng của họ cho món này. Cảm giác hương vị nó không được tự nhiên lắm, nhưng chúng tôi sẽ bỏ qua bước này và trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Hương vị giống nhau, nhưng sẽ thực tế hơn nếu bạn chỉ pha một ít đồ uống. Starbugs sử dụng Siro để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn bởi họ phục vụ hàng chục ly trà gừng này mỗi ngày!

Hãy cẩn thận khi thêm gừng. Độ cay nóng của củ gừng rất mạnh và có thể dễ dàng lấn át toàn bộ đồ uống của bạn. Nửa thìa cà phê gừng nạo, gọt vỏ là tất cả những gì bạn muốn và cần thiết.

Nếu bạn đang pha chế đồ uống này cho một nhóm đông người lớn, hãy pha trước cả một mẻ. Chỉ cần trộn tất cả các thành phần và gia vị nhưng bỏ nước cốt dừa, kết hợp thêm vào ở công đoạn cuối. Bảo quản hỗn hợp hương vị dứa trong ngăn mát tủ lạnh và bạn có thể pha chế một cách nhanh chóng, tùy thích môi khi cần.

Các loại gia vị bao gồm hỗn hợp gừng vàng ban đầu mang lại màu sắc cho thức uống có đá này, hương vị lấy cảm hứng từ châu Á và mùi thơm không rõ ràng và chúng được dán nhãn là 'hương vị tự nhiên'. Tuy nhiên, tôi đã loại bỏ điều này, về cơ bản đây là nghệ và quế. Chúng tôi sẽ chỉ thêm một thìa cà phê của mỗi loại gia vị để làm đồ uống gừng vàng đá của chúng tôi thêm sinh động.

Bạn có biết gừng và nghệ được coi là siêu thực phẩm? Chúng rất tốt cho sức khỏe và mọi người đã sử dụng chúng trong y học cổ truyền từ lâu đời. Khi thứ gì đó vừa ngon lại tốt cho sức khỏe của tôi.

Giờ thì chuẩn bi làm thôi nào. Hãy sở hữu đồ uống gừng vàng đá lạnh Starbucks nào. Thức uống này là một cách tuyệt vời để sử dụng các nguyên liệu mới và thú vị, đồng thời rất dễ làm từ đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nguyên Liệu Để Làm Trà Đá Gừng Vàng

  • 90ml nước cốt dừa
  • 90ml nước ép dứa tươi
  • 1 thìa cà phê đường mía
  • 1/2 thìa cà phê gừng nạo
  • 1/2 thìa cà phê tinh bột nghệ
  • 1/2 thìa cà phê bột quế
  • 1 cốc đá viên

Hướng Dẫn Làm Trà Đá Gừng Vàng

Bước 1: Cho nước cốt dừa, nước dứa, đường, gừng và gia vị vào cốc máy xay sinh tô. Xay đến khi hỗn hợp thật mịn.

Bước 2: Lấy 1 ly chứa đầy đá viên rót hỗn hợp vừa xay vào ly khấy đều và thưởng thức.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Trà Đá Gừng Vàng

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Số Lượng1
Calories (trên số lượng 1)497


Standard DV% Daily Value*
Total Fat28.8 g78 mg36.92%
   Saturated Fat25.3 g20 g
126.5%
Sodium20 mg2300 mg0.87%
Total Carbohydrate27.8 g275 g10.11%
   Dietary Fiber8.9 g28 g
31.79%
   Total Sugars15.1 g

Protein3.5 g50 g7%
Calcium26 mg1300 mg2%
Iron13 mg18 mg72.22%
Potassium446 mg4700 mg9.49%
* % Giá trị hàng ngày (DV) cho bạn biết một chất dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn đóng góp bao nhiêu cho chế độ ăn hàng ngày. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng chung. | Những thông tin dinh dưỡng này dựa trên ước tính, hãy luôn kiểm tra kỹ nhãn sản phẩm.
Facebook Chat
Zalo sms