Sự khác biệt về các sản phẩm trà sơn mật hồng sâm trên thị trường

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Người xưa có câu "Tiền nào của đấy" để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý và thực sự chất lượng là điều rất khó. Chúng ta hay cùng nhau xem xét đánh giá về sự có mặt của các loại TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM đang bán trên thị trường hiện nay, để không bị cảnh "Tiền mất tật mang".

Từ rất sớm sản phẩm TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM đã là một sản phẩm chủ đạo của ĐẶC SẢN TRÀ MINH NGHĨA để cung cấp ra ngoài thị trường.

TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM hiện nay là sản phẩm trà được sử dụng phổ biến rộng khắp cả nước cho mọi lứa tuổi. Chính vì công dụng cực kỳ hữu ích với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản nên sản phẩm đã được mọi người đón nhận ở khắp mọi nơi.

Với công dụng tuyệt vời như: Mát gan, giải độc, giải rượu, rất tốt cho đường tiêu hóa, ổn định huyết áp, giảm đường huyết tốt cho người bị bệnh tiểu đường, giảm mỡ trong máu, giúp chị em làm đẹp da, tránh mụn nhọt, rôm sảy,...

TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM trên thị trường hiện nay được bán với rất nhiều mức giá có thể nói là loạn giá. Từ mức thấp nhất 50.000đ / 1kg đến mức giá cao 170.000đ / 1kg. Làm thế nào để chúng ta mua được sản phẩm TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng giá thành phải chăng ? Điều này khiến không ít người phải băn khoăn suy nghĩ !.

Dưới đây là một số ý kiến mà ĐẶC SẢN TRÀ MINH NGHĨA đưa ra để khuyến cáo mọi người chọn được sản phẩm ưng ý hợp với giá thành sản phẩm:

1/ Giá sản phẩm 1 phần nhỏ phụ thuộc vào quy cách đóng gói, mẫu mã bao bì: Các sản phẩm có bao bì đẹp phù hợp với biếu tặng sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm đóng gói đơn giản để sử dụng ở nhà.

2/ Giá sản phẩm quyết định chất lượng các thành phần có trong trà TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM


So sánh các sản phẩm trà sơn mật hồng sâm trên thị trường

Loại trà SƠN MẬT HỒNG SÂM rẻ tiền thường có chất lượng kém hơn. Thành phần chính rất ít hoa nhài, hoa nhài thường là loại vụn màu xỉn đậm. Thành phần cỏ ngọt là loại vụn nát trộn lẫn cành và được cho với tỉ lệ ít. Cậng trà là loại vụn có nhiều bụi. Nói chung thành phần đều có chất lượng loại 2, loại 3. Chúng ta có thể nhìn thấy một sản phẩm rẻ tiền ngoài thị trường ở hình phía trên.
Sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng là loại sử dụng các thành phần chất lượng cao loại 1. Các thành phần như hoa nhài còn nguyên bông có màu sáng không quá sỉn. Cỏ ngọt được sử dụng cũng là loại nguyên lá không lẫn các loại cành. Cậng trà sạch sẽ không bị bám nhiều bụi bẩn nên nhìn túi trà sáng bóng không bị đọng nhiều bột phía đáy túi. Chúng ta có thể thấy như hình ảnh sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM của ĐẶC SẢN TRÀ MINH NGHĨA ở trên.

Tổng thể các thành phần trong trà sơn mật hồng sâm

Thêm một hình ảnh khác cho thấy các thành phần trong trà SƠN MẬT HỒNG SÂM loại rẻ tiền chất lượng kém như thế nào. Cỏ ngọt không phải là loai nguyên lá, cậng trà nhìn không được sạch sẽ, nhìn tổng thể không được ưng mắt cho lắm.
Sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng sử dụng cỏ ngọt loại 1 nguyên lá to không có cậng, Hoa nhài nguyên bông và trắng sáng, cậng trà dây sạch sẽ có mùi rất thơm không bị mốc.

So sánh thành phần hoa nhài trong trà sơn mật hồng sâm

Loại trà SƠN MẬT HỒNG SÂM kém chất lượng sử dụng loại hoa nhà vỡ vụn không còn nguyên bông thường là hoa loại 2 nên khi đóng vào túi sẽ bị nhiều bụi nhỏ dính vào túi.
Sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng sử dụng sử dụng hoa nhài nguyên bông loại 1 nên khi đóng vào túi sẽ có rất ít lớp bụi mịn nhỏ dính vào thành và đáy túi.

So sánh thành phần cỏ ngọt trong trà sơn mật hồng sâm

Loại trà SƠN MẬT HỒNG SÂM kém chất lượng sử dụng loại cỏ ngọt kém chất lượng, thường là loại cỏ ngọt rẻ tiền có giá trị bằng 1/3 loại cỏ ngọt nguyên lá. Loại cỏ ngọt này có một ít lá xác xơ và lẫn rất nhiều cành lổn nhổn.
Sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng sử dụng cỏ ngọt nguyên lá to, sạch sẽ không lẫn cành, cậng to như loại kém chất lượng và giá thành gấp 3-4 lần loại này.

So sánh thành phần trà dây trong trà sơn mật hồng sâm

Loại trà SƠN MẬT HỒNG SÂM kém chất lượng sử dụng loại trà dây (hay còn gọi là cây sơn mật ướt) nhỏ vụn thường rất bụi bẩn vì không được chế biến đúng quy cách và sàng xảy trước khi đóng gói.
Sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng sử dụng loại trà dây (hay còn gọi là cây sơn mật ướt) là loại có sợi to không bị nát vụn và đặc biệt luôn được sàng xảy kỹ trước khi đóng túi.


Trên đây là mốt số phân tích và lý do tại sao trên thị trường lại xuất hiện các loại trà sơn mật hồng sâm có giá thành loạn như hiện nay. Đặc sản trà Minh Nghĩa hy vọng quý khách sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm trà SƠN MẬT HỒNG SÂM chất lượng và hợp với túi tiền của mình. ĐẶC SẢN TRÀ MINH NGHĨA xin cam kết các sản phẩm trà bán ra đều là những loại chất lượng hàng đầu, không sử dụng các thành phần loại 2, 3 kém chất lượng để quý khách không bị "TIỀN MẤT TẬT MANG" khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng khác.

zalo sms