Hướng dẫn tăng kích thước vòng 1 bằng thảo mộc tự nhiên

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Những loại thảo mộc thiên nhiên nhỏ bé như thì là, cam thảo hay cây kế dại có công dụng lớn lao trong việc tăng kích thước núi đôi. Dưới đây là một số cách kết hợp các loại thảo dược để làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả.

1. Sử dụng cỏ Cà ri

Đây là loại cỏ đậu có hạt thơm dùng để chế cà ri. Cỏ cà ri đã được sử dụng trong lịch sử y khoa như là một chất lợi sữa hoặc kích thích tiết sữa. Các hạt và lá của cây cỏ cà ri được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Ấn Độ vì họ tin rằng chúng có thể tăng tiết sữa mẹ.

Cỏ cà ri làm tăng kích thước vòng 1

2. Sử dụng cây Thì là

Năm 1980, Tạp chí Ethnopharmacology cho rằng thì là làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Sau đó, các nhà khoa học đã phân tích cây thì là có chứa nhiều estrogen nhưng nó khá an toàn và hiệu quả, nó được coi như một chất lợi sữa hoặc làm tăng kích cỡ núi đôi.

Cây thì là có khả năng làm tăng kích thước vòng 1

3. Sử dụng Cam thảo

Cam thảo có chứa hợp chất tự nhiên và có chức năng tương tự như estrogen. Nhiều nghiên cứu chứng mỉnh rằng phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin - hormone tiết sữa. Cam thảo tự nhiên là tốt nhất vì kẹo cam thảo trên thị trường có mùi vị nhân tạo và không có các hợp chất quan trọng như cam thảo tự nhiên.

Dùng cam thảo làm tăng kích thước vòng 1

4. Sử dụng sâm Tố nữ

Khoảng 10 năm trở lại đây, các nhà khoa học Thái Lan và Nhật Bản đã phát hiện một loài thực vật mọc hoang ở vùng Tây Bắc của Thái Lan có tên gọi là sâm tố nữ có chứa hoạt chất phytoestrogen, có hoạt tính tương tự estrogen nhưng mạnh hơn gấp 100 lần Soy isoflavon trong mầm đậu tương có tác dụng tăng kích thước vòng 1.

Sâm tố nữ làm tăng kích thước vòng 1

5. Sử dụng Tam thất

Đây là một dược liệu quý, còn gọi là "kim bất hoán" do tác dụng lớn cho phụ nữ mọi lứa tuổi. Tam thất càng lâu năm, củ càng to càng quý. Loại tốt nhất trên thị trường hiện nay là một lạng có 4-5 củ. Theo Đông y, tam thất có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết giúp tăng sức đề kháng, tăng cường nuôi dưỡng vòng một cũng như toàn cơ thể.

Củ tam thất làm tăng kích thước vòng 1

6. Sử dụng củ Đương quy

Angelica sinensis, là một vị thuốc Đông y sử dụng rất lâu đời. Đặc biệt các trường hợp phụ nữ huyết hư hay có các biểu hiện: huyết áp thấp, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, da xanh tái, suy giảm khả năng sinh lý, thiếu nữ chậm dậy thì, chậm phát triển các chức năng sinh dục.

Tăng kích thước vòng 1 bằng đương quy

7. Sử dụng mầm đậu tương

Soy isoflavon (các flavon của đậu tương) không gây phản ứng phụ được dùng rộng rãi để chống lão hóa cho nữ giới, làm đẹp da, tăng kích thước vòng một, hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn và thần kinh, chống loãng xương cho phụ nữ cao tuổi.

Mầm đậu lành có khả năng làm tăng kích thước vòng 1

8. Sử dụng cây Kế dại

Đây là một loại thảo mộc hoang dại, lá có gai, hoa màu đỏ thắm, màu trắng hoặc vàng. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ thì cây kế dại được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ.

Cây kế dại làm tăng kích thước vòng 1

9. Sử dụng Hoa bia

Được chủ yếu sử dụng là một thành phần trong bia và rượu, nhưng hoa bia còn được coi như là một bài thuốc dân gian làm lợi sữa và tăng kích cỡ núi đôi. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ công nhận rằng đậu nành có chứa isoflavone - hợp chất giống như estrogen có nhiều trong cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ và một vài loại thảo mộc khác.

Sự dụng hoa bia làm tăng kích thước vòng 1

10. Đậu nành, cỏ linh lăng, cỏ ba lá

Ngoài ra, từ lâu, các nhà khoa học cũng thừa nhận khả năng đậu nành, cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ có thể giúp tăng kích thước núi đôi bằng cách nâng cao mức estrogen.

Tăng kích thước vòng 1 bằng cỏ 3 lá

Facebook Chat
Zalo sms