Trà ướp hoa Nhài loại Đặc Biệt


Mã: THN03-0500 - Loại: Gói 500g

Trà ướp hoa nhài loại đặc biệt của Đặc sản trà Minh Nghia có hương thơm ngát của hoa nhài, nước xanh, vị đượm đặc trưng của chè Tân Cương Thái Nguyên
Trọng Lượng 0.50 kg - (500 g)
Kích thước Đóng gói: 25.0 X 15.0 X 8.0 cm
Xuất Xứ trà Minh Nghĩa - Tân Cương - Thái Nguyên
Hạn Sử Dụng 12 tháng
Vận Chuyển Ship hàng Toàn Quốc  |  Gọi ngay: 0962.553.944
175,000 đ

Tình trạng: Còn Hàng

Trà Hoa Nhài là gì?

Trà hoa nhài loại đặc biệt là sự kết hợp giữa loại chè Tân Cương Thái Nguyên và hoa nhài tạo nên vị chè nhài hấp dẫn. Đây là loại chè có hương thơm tinh tế, được xếp vào một trong 3 loại trà ướp hương cổ truyền của người Việt. Muốn có trà nhài ngon, phải sử dụng loại búp trà cùng hoa nhài được hái từ lúc sáng sớm, khi cánh hoa còn chưa nở. Cùng nhau thưởng trà nhài là thú vui tao nhã của người Việt từ xa xưa. Trà nhài được đem ra pha, mời khách quý hay dùng trong những địp đặc biệt.

Cách pha Trà Hoa Nhài

Lấy 1-2gr nhúm trà với 150ml-200ml nước sôi 70-80 độ. Không nên dùng nước sôi 100 độ, làm thế trà sẽ bị mất đi hương vị.

Đổ nước sôi vào ¼ ấm, chờ 2-3 phút cho ngấm trà rồi mới đổ thêm nước vào.

Để trà ngon, hãy ủ trà trong 3-5 phút, trước khi chắt thì lắc nhẹ ấm cho đều vị trà. Chè Thái Nguyên có vị đặc trưng là chát dịu, để lâu có vị ngọt nơi đầu lưỡi mà không nơi nào có được.

Bảo Quản Trà Hoa Nhài

Trà hoa nhài là loại trà khô nên khi sử dụng phải hết sức chú ý. Không dùng tay ướt khi bốc trà, bảo quản trà trong hộp kín, đậy kín lắp sau khi sử dụng. Nếu để trà ở túi chú ý buộc kín miệng túi sau khi lấy trà ra.

Không thể trà ở nơi ẩm thấp, tránh để trà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm trà biến chất.

Hạn sử dụng: 12 nếu chưa mở túi, sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ khi mở túi.

Mua trà Hoa Nhài ở đâu?

Có nhiều cơ sở bán chè Hoa Nhài và Đặc Sản Trà Minh Nghĩa là một trong những địa chỉ uy tín bán các loại Chè Hoa Nhài. Chè Hoa Nhài của chúng tôi phân ra làm 3 loại: chè Hoa Nhài loại đặc biệt, chè Hoa Nhài loại hảo hạng, chè Hoa Nhài loại thượng hạng.

Chung tôi luôn cam kết bán hàng chuẩn chất lượng, sản phẩm khách hàng nhận được đảm bảo là trà mới, không hỏng mốc. Trà uống có hương nhài thơm ngát, nước trà màu vàng cốm đặc trưng của trà Tân Cương Thái Nguyên. Trà uống có vị chát nhẹ hậu trà có vị ngọt dịu, lưu hương trong miệng.

Khách hàng có nhu cầu Mua trà hoa nhài tại Hà Nội có thể trực tiếp qua cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ:

số 84D ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy Hà Nội. Xem trên Google Map

Chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km tại các quận nội thành Hà Nội. Đồng giá ship 20.000đ hoặc (miễn phí khi lấy từ 2kg) đối với khách nằm ngoài phạm vi.

Khách hàng tại các tỉnh khác ngoài Hà Nội muốn mua trà hoa nhài có thể liên hệ theo số 0962553944 chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy từ 2kg trở lên. Ngoài ra phí vận chuyển COD thu hộ tiền đồng giá là 30.000đ, khách hàng chuyển khoản trước phí vận chuyển chỉ còn 15.000đ.

Đặt hàng online trên website khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 2kg trở lên.

Giá trà Hoa Nhài bao nhiêu?

Hiện này có nhiều loại trà hoa nhài được bán trên thị trường, nhưng giá cả của từng loại là khác nhau. Giá trà hoa nhài được xác định theo loại chè búp được sử dụng để ướp với hoa nhài. Nhưng loại chè sử dụng ướp trà nhài có chất lượng kém hơn thì đồng nghĩa với giá trà hoa nhài cũng thấp hơn.

Giá trà hoa nhài loại đặc biệt của đặc sản trà Minh Nghĩa có giá là 350.000đ/1kg. Giá trà hoa nhài của chúng tôi luôn cố định không tự ý tăng giá vào các dịp lễ tết và luôn cam kết về chất lượng như nhau trong các dịp khác nhau.


Chia sẻ thông tin cho bạn bè

  • Hãy đưa ra nhận xét và đánh giá của bạn về sản phẩm có mã: THN03-0500

Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm Này

Viết Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm

- Bạn cần phải đăng nhập nếu đã có tái khoản hoặc đăng ký tài khoản mới để có thể viết nhận xét và đánh giá về sản phẩm.
- Để công bằng trong việc đánh giá sản phẩm chúng tôi chỉ cho phép những người đã mua sản phẩm này được phép đánh giá.

Các Đánh Giá Khác Về Sản Phẩm

  • Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Sản Phẩm Liên Quan