Trà sâm Việt

Mã: TSVN - Loại: Gói 1kg

Với sự kết hợp của các thảo dược quý Việt chắt lọc ra sản phẩm trà sâm cho người Việt. Uống trà sâm Việt giúp tăng sự hoạt động của cơ thể, nâng cao thể lực, giúp tinh thần sảng khoái, ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp làn da mịn màng, giảm mỡ máu, mát gan, bổ thận điều hòa huyết áp
Xuất Xứ Thủ công - Việt Nam
Vận Chuyển Ship hàng Toàn quốc  |  Gọi ngay: 0962.553.944
220,000 đ

Tình trạng: Còn Hàng

Thành phần: Với sự kết hợp của các loại thảo dược quý, bổ mát được giới y học nghiên cứu và công nhận như: Rễ sâm đất, hoa bát tiên, lá cây cỏ mật, và một số thành phần khác,.. đem lại cho bạn những công dụng không ngờ cho sức khỏe, vóc dáng và làn da.

Công dụng: Làm tăng sự hoạt động của cơ thể, nâng cao thể lực, giúp tinh thần sảng khoái, ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp làn da mịn màng, giảm mỡ máu, mát gan, bổ thận điều hòa huyết áp.

Cách dùng: Lấy khoảng 20gr trà vào ấm, rót thêm một chút nước sôi 80-90°C đủ ngập trà trong ấm. Tráng qua lớp trà rồi bỏ nước này đi. Sau đó rót thêm nước sôi vào ấm cho ngập trà, để 2-3 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

 

Trà sâm Việt

Pha chế trà sâm Việt

 

Trà sâm Việt

Cận cảnh các thành phần trong trà sâm Việt

 

Trà sâm Việt

Cùng thưởng thức ly trà sâm Việt thơm ngon, bổ dưỡng

  • Hãy đưa ra nhận xét và đánh giá của bạn về sản phẩm có mã: TSVN

Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm Này

Viết Đánh Giá Của Bạn Về Sản Phẩm

- Bạn cần phải đăng nhập nếu đã có tái khoản hoặc đăng ký tài khoản mới để có thể viết nhận xét và đánh giá về sản phẩm.
- Để công bằng trong việc đánh giá sản phẩm chúng tôi chỉ cho phép những người đã mua sản phẩm này được phép đánh giá.

Các Đánh Giá Khác Về Sản Phẩm

  • Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

Sản Phẩm Liên Quan