Phương Thức Vận Chuyển

Đặc sản trà Minh Nghĩa đang áp dụng các phương thức vận chuyển hỏa tốc tại các quận nội thành Hà Nội sử dụng các dịch vụ như: Ahamove, Grab, Bee,... Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát Viettel Post, GHTK, J&T, GHN,...

1. Cách Tính Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Hà Nội

  • Miến phí ship cho các khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội khi mua từ 2kg trà trở lên
  • Thu phí ship 20.000đ cho các khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội trong bán kính 10km lấy dưới 2kg
  • Thu phí ship 30.000đ cho các khách hàng ở các quận, huyện trong bán kính > 15km
  • Các phương thức vận chuyển bao gồm ship hỏa tốc trong vòng 1-2h, ship trong ngày sẽ sử dụng các dịch vụ như Grab, Bee, AhaMove,... Ship hôm sau nội tỉnh sử dụng các hãng chuyển phát như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T Express.

Cước phí vận chuyển

2. Cách Tính Phí Vận Chuyển Hàng Cho Các Tỉnh Ngoài Hà Nội

Chúng tôi nhận ship hàng cho các khách hàng có nhu cầu mua chè ở các tỉnh thành ngoài Hà Nôi. Khách hàng chuyển tiền vào một trong các tài khoản của chúng tôi để đặt hàng. Sau khi chúng tôi nhận được tiền sẽ chuyển hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T Express hoặc gửi theo các nhà xe. Chi phí vận chuyển khách hàng phải chi trả. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển ra bến xe cho khách hàng.

Hỗ trợ chi phí chuyển phát 50% cho các khách hàng lấy từ 2kg trà. Miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho khách hàng lấy từ 5kg trà (chỉ áp dụng cho khách lẻ)

Chú ý: Quý khách đặt hàng khu vực phía nam chi phí phụ thuộc vào khoảng cách và vị trí địa lý thành phố, quận huyện, xã và vùng xâu vùng xa. Thời gian trung bình nhận được hàng từ 2 - 5 ngày thông qua hình thức chuyển phát.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè