Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

 • Điểm 10 cho chất lượng

  Trà sen và trà Tân Cương tôi mua ở đây uống rất thơm ngon, nước trà đẹp, trà uống cũng có hậu lắm. Thi thoảng đi công tác là tôi lại mua để làm quà.

  Tuấn Phạm - 06/05/2023
 • Chất lượng tạo nên uy tín của trà Minh Nghĩa

  Em là khách quen lâu năm của trà Minh Nghĩa. Em hay mua các sp trà sen Tây Hồ và trà Tân Cương. Trà uống rất thơm ngon, được nước. Bố mẹ em cũng hay sử dụng sp trà giảo cổ làm sao thơm. Ông bà cũng khen trà thơm uống k bị đắng gắt mà giảm mỡ máu tốt.

  Mai Anh Tuấn - 21/03/2023
 • Trà giảo cổ lam thơm ngon lắm

  Chú bị ,mỡ máu, huyết áp, tìm kiếm trên mạng thấy trà Minh Nghĩa có bán giảo cổ lam loại sao khô. Chú mua về uống thử, trà được sao nên rất thơm ngon và uống không bị đắng gắt kiểu khó uống. Uống 1 thời gian chú đi kiểm tra lại thấy mỡ máu đã giảm.

  Khánh Hưng - 15/01/2023
 • Cho tôi nhắn gửi đôi lời về sản phẩm trà ướp bông sen

  Lúc đầu tôi hơi hoài nghi về sản phẩm, nên chỉ mua 2 bông để uống thử. Sau khi nhận hàng pha ấm trà ra cả nhà ai cũng khen thơm và ngon tuyệt vời, tôi liền gọi điện đặt luôn 20 bông để gửi làm quà vào nam.

  Lê Minh Hương - 16/06/2020
 • Trà sơn mật rất tốt cho sức khỏe

  Chú năm nay ngoài 60, nhà chú cùng khu phố với cửa hàng trà Minh Nghĩa, được cậu chủ cưa hàng giới thiệu sản phẩm trà sơn mật hồng sâm. Vốn chú hay bị ngứa ngay, mất ngủ, ngủ không sâu giấc nên cũng muốn dùng thử. Vậy mà công dụng trông thấy rõ rệt. Giấc ngủ chú cải thiện rất nhiều không bị ngứa ngáy nổi mề đay nữa. Trà uống rất thơm lại bổ mát nên cả nhà chú sử dụng luôn.

  Chú Thịnh - 15/06/2020

Gửi Đánh Giá & Nhận Xét